CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH GIA NGUYỄN

Tư vấn - thiết kế

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Gia Nguyễn được thành lập từ năm 2014, gồm tập hợp các nhân sự trẻ hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực điều hòa thông gió.

Gia Nguyễn là một trong số ít đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực cơ điện lạnh. Với quy trình làm việc khép kín, Gia Nguyễn trực tiếp tư vấn thiết kế, cung cấp ,sản xuất van gió,miệng gió, và lắp đặt trọn gói, nhằm đảm bảo tối ưu hóa nhất phương án, lẫn chi phí cho khách hàng.

Mảng hoạt động chính của Gia Nguyễn gồm:

Thiết kế,lập dự toán : Thực hiện trực tiếp thiết kế hệ thống cơ điện lạnh, kho lạnh cho nhà máy,nhà xưởng, buillding, tàu biển, giàn khoan.... 
Thương mại + xuất nhập khẩu: Cung cấp tổng thể toàn bộ các thiết bị, vật tư liên quan đến điều hòa thông gió như điều hòa, quạt thông gió, ống gió, miệng gió, vật tư ngành lạnh. Cam kết giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng hàng hóa uy tín nhất, dịch vụ trong và sau bán hàng tốt nhất.

Sản xuất :ống gió,van gió, miệng gió: Gia Nguyễn trực tiếp sản xuất ống gió, van gió, miệng gió cung cấp cho các dự án mà Chúng Tôi thực hiện,và cung cấp cho các đơn vị có nhu cầu.

Thi công dự án: Thực hiện thiết kế thi công trực tiếp các dự án cơ điện, nhiệt lạnh, điều hòa thông gió trên khắp các tỉnh trong nước và các dự án ngoài nước Việt Nam.
Bảo hành,bảo trì, bảo dưỡng: Cung cấp các gói thầu bảo dưỡng trọn gói,đảm bảo sản phẩm sau khi ra thị trường sẽ được sử dụng tốt nhất.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG