Với mục đích mang đến những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng và tưởng thưởng cho những nỗ lực phấn đấu của CBNV cho công ty trong một năm qua. Được sự nhất trí của Ban giám đốc Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Gia Nguyễn đã tổ chức cho cán bộ thuộc khối điều hành và văn phòng cùng người thân đi tham quan du lịch tại thành phố Đà Lạt ( 4 ngày 3 đêm)

Đây là một hoạt động thường niên của Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Gia Nguyễn nhằm tạo sự đoàn kết, gắn bó các phòng ban, bộ phận trong công ty. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để mọi người có cơ hội sinh hoạt chung, hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp của mình.

Trong chuyến đi này, ngoài tham quan các địa điểm nổi tiếng của Thành Phố Đà Lạt như : Thiền viện Trúc Lâm, Chùa Linh Phước,....tất cả các thành viên còn được khám phá những địa điểm du lịch mới của TP. Đà Lạt như Hoa Sơn Điền Trang, Đồi Chè Cầu Đất...

Có thể nói, thông qua các hoạt động trong chuyến tham quan du lịch tại TP Đà Lạt lần này đã góp phần cổ vũ, khích lệ CBNV hăng say công tác, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Chuyến du lịch đã diễn ra tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người tham gia.

Tham quan tại Đồi Chè Cầu Đất
Tham quan tại Đồi Chè Cầu Đất
Thưởng thức món nướng nổi tiếng
Thưởng thức món nướng nổi tiếng
Dùng thử buffett rau
Dùng thử buffett rau