Tham quan nhà máy sản xuất máy lạnh Daikin Việt Nam tại Hưng Yên

Ngày 30-11-2018 vừa qua, cùng toàn thể các Đại Lí Bán Hàng phía Nam, Gia Nguyễn-Đại Lý Bán Hàng của Daikin khu vực Vũng Tàu tham dự tour tham quan nhà máy Daikin Hưng Yên Việt Nam do Daikin tổ chức.

Tham dự tour lần này có sự góp mặt của các Đại Lí Daikin lớn ở khu vực Vũng Tàu như A Hò, Nava,...và các đại lí lớn ở các tỉnh thành khác thuộc khu vực Đông Nam Bộ.

Cơ sở sản xuất đầu tiên của Daikin tại Việt Nam có diện tích 28.000m2 nằm trong khuôn viên rộng 219.100m2, đặt tại Khu công nghiệp Thăng Long II, tỉnh Hưng Yên. Đây cũng là nơi huấn luyện, bồi dưỡng tay nghề cho kỹ thuật viên với trang thiết bị và cơ sở vật chất tiên tiến.

Tại nhà máy Daikin Hưng Yên, tất cả các thành viên tham dự được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất nghiêm ngặt của nhà máy sản xuất điều hòa không khí lớn nhất khu vực Châu Á hiện nay.

 

Trong chuyến tham quan nhà máy lần này, các thành viên còn được tham quan và nghỉ dưỡng tại Vịnh Hạ Long ,cùng thưởng thức thắng cảnh tuyệt đẹp và tận hưởng kỳ nghỉ ấm cúng cùng các Đại Lý Bán Hàng khu vực phía Đông Nam Bộ