Tầm quan trọng của máy điều hòa công nghiệp

Tầm quan trọng của máy điều hòa công nghiệp. Hầu hết tất cả các công trình như khu công nghiệp, nhà xưởng, các nhà máy hay các không gian có diện tích lớn đều cần phải lắp đặt máy điều hòa công nghiệp. Tại sao lại như vậy và máy điều hòa công nghiệp có tầm quan trọng như thế nào.

Tầm quan trọng của máy điều hòa công nghiệp

Trong quá trình sản xuất và sinh hoạt của con người trong không gian điều hoà thường sinh ra các chất độc hại và nhiệt thừa, ẩm thừa làm cho các thông số khí hậu trong đó thay đổi, mặt khác nồng độ ôxi cần thiết cho con người giảm, sinh ra mệt mỏi và ảnh hưởng lâu dài về sức khoẻ. Vì vậy, không khí đã bị ô nhiễm (bởi các chất độc hại và nhiệt) cần được đào thải ra bên ngoài, đồng thời thay thế vào đó là không khí đã được xử lý, không có các chất độc hại, có nhiệt độ phù hợp và lượng ôxi đảm bảo.

 

Quá trình như vậy gọi là điều hòa không khí và thông gió. Quá trình thông gió thực chất là quá trình thay đổi không khí trong phòng đã ô nhiễm bằng không khí mới bên ngoài trời đã qua xử lý, nhờ có sự hỗ trợ đắc lực của các máy điều hòa công nghiệp mà những người hoạt động trong môi trường nhà máy xí nghiệp sẽ được sống và làm việc trong một không khí trong lành hơn.

Mục đích của việc điều hòa không khí và thông gió khi sử dụng điều hòa công nghiệp

Điều hòa không khí và thông gió có nhiều mục đích khác nhau tuỳ thuộc vào từng công trình và phạm vi nhất định. Các mục đích chính bao gồm:

- Thải các chất độc hại trong phòng ra bên ngoài. Các chất độc hại bao gồm rất nhiều và đã được liệt kê mức độ ảnh hưởng như thế nào trong sinh hoạt. Trong các không gian sinh hoạt chất độc hại phổ biến nhất là CO2.

- Thải nhiệt thừa và ẩm thừa ra bên ngoài.

- Cung cấp lượng ôxi cần thiết cho sinh hoạt của con người.

- Trong một số trường hợp đặc biệt mục đích điều hòa không khí và thông gió là để khắc phục các sự cố như lan toả chất độc hại hoặc hoả hoạn, do đó việc chọn được một máy điều hòa công nghiệp tốt có tác động rất lớn đối với doanh nghiệp.

Nếu bạn có nhu cầu mua máy điều hòa công nghiệp và lắp đặt điều hòa công nghiệp tại Vũng Tàu, Bình Dương, Cần Thơ, Sài Gòn.., lắp đặt điều hòa không khí, hãy gọi cho chúng tôi. Nhờ mạng lưới thông tin nhanh nhạy luôn được cập nhật đã đảm bảo cho chúng tôi cam kết giao hàng cho khách đúng thời gian yêu cầu. Dịch vụ hậu mãi luôn kèm theo sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng trong chính sách chăm sóc khách hàng của Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Gia Nguyễn - Nhà thầu cơ điện lạnh tại Vũng Tàu. Khách hàng luôn được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật đầy kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách kịp thời nhất.

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Gia Nguyễn - Nhà thầu cơ điện lạnh tại Vũng Tàu

Địa chỉ :  Số 117/5 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, Tp.Vũng Tàu,Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Hotline :  0643.848.003 (at 7.30Am-5h30Pm)  -   0979 007 003 (Mr Thanh-24/24)
Fax : 0643. 848 . 003
Email : [email protected]  hoặc [email protected]