Đồ da dụng thông minh được điều khiển bằng wifi và internet

Đồ da dụng thông minh được điều khiển bằng wifi và internet. Công ty điện tử Samsung Vina đã đưa ra thị trường dòng máy điều hòa không khí thông minh Smart Wifi Inverter với chức năng điều khiển từ xa thông qua hệ tương tác trực tuyến bằng điện thoại di động thông minh. 

Dòng máy điều hòa không khí mới nhất này được hãng Samsung ứng dụng công nghệ biến tần thông minh, cho phép chúng ta có thể tự động điều chỉnh điện năng để thích ứng và tương thích với các dao động bên ngoài để điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.

 

 

Điện lạnh Vũng Tàu: Công nghệ Smart Wifi cho phép người dùng điện thoại thông minh smartphone để kiểm soát nhiệt độ trong nhà vào mọi lúc mọi nơi, có thể kiểm tra máy điều hòa không khí, bật tắt, hoặc là tăng giảm nhiệt độ cho máy điều hòa không khí thông qua các ứng dụng Air Conditioner Controller trên các điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android, hoặc IOS. Smart Inverter còn ứng dụng cả công nghệ Full HD Filter tăng thêm khả năng thanh lọc không khí, khử mùi và giúp kháng khuẩn.

– Tủ lạnh, máy giặt, tivi thông minh được tích hợp thêm hệ điều hành android và máy điều hòa không khí được điều khiển bằng wifi đã có. Nhưng mới đây trên thị trường đồ điện tử điện lạnh gia dụng lại xuất hiện thêm loại máy điều hòa không khí thông minh có chức năng điều khiển bằng mạng xã hội khi có kết nối internet.

 

 

– Thật là lạ khi mà đọc được có thông tin máy điều hòa không khí thông minh của công ty Hisense đã được thiết kế giao diện kết nối được cả với tài khoản của trang mạng xã hội Weibo. Người sử dụng có thể lắp đặt máy điều hòa không khí ở nhà rồi sau đó kết nối qua internet, tương tác với tài khoản của Weibo bằng tin nhắn riêng.

– Thông qua trang mạng xã hội Weibo, người sử dụng có thể điều khiển được mức sử dụng năng lượng, nhiệt độ và cả độ ẩm trong nhà của máy điều hòa không khí. Tất cả đều được điều chỉnh qua tin nhắn riêng trên mạng xã hội Weibo thông qua kết nối internet. Hệ thống sẽ yêu cầu người sử dụng thêm điều hòa không khí vào danh sách bạn bè của mình trên Weibo. Nhưng cho đên nay dòng điều hòa này vẫn chưa được ra mắt và vẫn chưa rõ thời điểm và giá bán của điều hòa thông minh này là bao nhiêu.