HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ, HỆ THỐNG THÔNG GIÓ

Chuyên thi công hệ thống điều hòa không khí trung tâm cho biệt thự, văn phòng, nhà máy, nhà xưởng....

  • 14/11/2017
CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

Với phương châm : “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi” Chính vì vậy tập thể cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi đã luôn nỗ lực cố gắng nghiên cứu để tạo ra các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất phục vụ cho khách hàng.

  • 14/11/2017
BẢO TRÌ - BẢO DƯỠNG

Bảo trì ,bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo cho sự vận hành lâu dài & ổn định của các công trình theo đúng thông số thiết kế. Khi có sự cố xảy ra, đội ngũ của chúng tôi có thể xử lý nhanh đưa hệ thống trở về hoạt động bình thường.

  • 14/11/2017
THI CÔNG

Với đội ngũ quản lý, giám sát, kỹ thuật có chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Được đào tạo từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trong và ngoài nước & qua các khóa huấn luyện kỹ thuật của các hãng điều hòa không khí Nhật, Mỹ cùng với kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình đã tạo lên một nền tảng kỹ thuật vững chắc cho đội ngũ của chúng tôi.

  • 14/11/2017
TƯ VẤN - THIẾT KẾ

Tư vấn , thiết kế bản vẽ , lập dự toán sơ bộ, Cung cấp phần mềm thiết kế hệ thống điều hòa không khí VRVIII DaiKin, VRF - V4+ Midea, Reetech, Mitshu, Hitachi. Cung cấp phần mềm tính tải lạnh của Daikin, Trane…… Cung cấp phần mềm tính lưu lượng gió cho hệ thống thông gió.

  • 26/10/2017