Triển khai đơn hàng Sản Xuất, Lắp Đặt Hệ Thống Ống Gió Tạo Áp Khách Sạn Hồng Hải,154C Hoàng Hoa Thám, Vũng Tàu

Sản xuất, cung cấp và lắp đặt hệ thống thông gió tạo áp cho Khách Sạn Hồng Hải, 154C Hoàng Hoa Thám, Thành Phố Vũng Tàu

 • 22/04/2018
Trúng thầu : Gói thầu cung cấp thiết bị HVAC cho tàu H765

Gia Nguyễn trúng thầu gói thầu cung cấp thiết bị thông gió cho tàu H765

 • 22/04/2018
Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Điều Hòa Không Khí Thông gió Dự Án Melia Hồ Tràm at The Hamptons

Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Điều Hòa Không Khí Thông gió Dự Án Melia Hồ Tràm at The Hamptons

 • 22/04/2018
Kiến thức cần biết khi sử dụng điều hòa

Mỗi máy điều hòa không khí có 2 bộ phận chính là dàn lạnh (còn gọi là cục lạnh) gắn trong phòng và dàn nóng (cục nóng) đặt ngoài trời, ngoài ra còn có 1 chiếc điều khiển từ xa (remote). Trong quá trình hoạt động thì dàn lạnh sẽ chạy suốt không nghỉ còn dàn nóng lúc chạy lúc nghỉ tùy vào nhiệt độ trong phòng đã đạt yêu cầu hay chưa.

 • 08/04/2018
Tìm cửa hàng hoặc công ty thực hiện bảo dưỡng máy điều hòa treo tường

Tìm cửa hàng hoặc công ty thực hiện bảo dưỡng máy điều hòa treo tường

 • 15/03/2018
khu phức hợp Cap Saint Jacques tại 169 Thùy Vân, phường 8, TP Vũng Tàu.

UBND Bà Rịa Vũng Tàu vừa chấp thuận cho Tổng Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC) đầu tư xây dựng dự án khu phức hợp Cap Saint Jacques tại 169 Thùy Vân, phường 8, TP Vũng Tàu.

 • 15/03/2018
Chuyển nhượng dự án Tổ hợp khách sạn - Chung cư tại số 172 Hoàng Hoa Thám

UBND Bà Rịa Vũng Tàu vừa chấp thuận cho chuyển nhượng dự án Tổ hợp khách sạn - Chung cư tại số 172 Hoàng Hoa Thám (tên thương mại Gold Sea) tại phường 2, thành phố Vũng Tàu.

 • 15/03/2018
Ưu nhược điểm của điều hòa tủ đứng

Điều hòa tủ đứng là loại máy điều hòa được sử dụng khá nhiều hiện nay. Cũng như các loại điều hòa khác, điều hòa tủ đứng cũng có tác dụng làm mát. Cùng điện lạnh vũng tàu đi tìm hiểu xem sử dụng điều hòa tủ đứng có ưu và nhược điểm như thế nào?

 • 14/11/2017
Bảo trì cục nóng máy điều hòa không khí

Máy điều hòa có hai phần chính đó là cục nóng và cục lạnh. Trong đó dàn lạnh của máy điều hòa được lắp đặt bên trong phòng còn dàn nóng của máy điều hòa thường được đặt ngoài trời, chịu ảnh hưởng lớn của các yếu tố thời tiết môi trường nên cần được bảo dưỡng thường xuyên để giúp tăng độ bền cũng như giúp cho máy điều hòa hoạt động tốt hơn.

 • 14/11/2017
Phân biệt điều hoà cục bộ và điều hoà trung tâm

Có các loại hệ thống điều hòa là hệ thống điều hòa cục bộ, hệ thống điều hòa phân tán và hệ thống điều hòa không khí trung tâm. Và để biết được các hệ thống điều hòa trên khác nhau như thế nào, hãy cùng Điện lạnh Vũng Tàu Gia Nguyễn đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 • 14/11/2017
Hướng dẫn cách thức vận hành cho máy chiller

Tuổi thọ và năng suất làm việc của máy chiller được chi phối bởi nhiều yếu tố như chế tạo, lắp đặt, vận hành máy đến việc bảo trì, bảo dưỡng máy. Mỗi quy trình sẽ có một tầm ảnh hưởng nhất định đến các máy chiller. Tuy nhiên quá trình vận hành thường sẽ có ảnh hưởng đến máy chiller nhiều nhất.

 • 14/11/2017
Tầm quan trọng của việc lắp đặt máy điều hòa công nghiệp

Máy điều hòa công nghiệp có vai trò quan trọng đối với các nhà máy, khu công nghiệp hay là các không gian có diện tích lớn. Việc lắp đặt thiết bị này tại các địa điểm này là điều vô cùng cần thiết.

 • 14/11/2017