TÌM KIẾM SẢN PHẨM
Hỗ trợ trực tuyến
FANPAGE
Thống kê truy cập
21333
Đang online: 3
Truy cập hôm nay: 25
Truy cập hôm qua: 19
Truy cập trung bình: 34
Tổng: 21333

Kiến thức chuyên ngành

Thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí

Ngày : 07/11/2016     Lượt xem : 623
Việc thi công lắp đặt hệ thống điều hoà không khí phải được tuân thủ theo đúng các tiêu chuẩn về thi công lắp đặt hệ thống điều hoà không khí và xây dựng hiện hành trong nước và các tiêu chuẩn xây lắp khác có liên quan.

Ống gió mềm có tác dụng như thế nào?

Ngày : 06/11/2016     Lượt xem : 422
Ống gió mềm là vật tư không thể thiếu trong hệ thống điều hòa không khí của các công trình xây dựng như các công ty, nhà xưởng, khu trung tâm thương mại hay là nhà cao tầng.

Tìm hiểu về cấu tạo và ứng dụng của ống gió mềm

Ngày : 26/10/2016     Lượt xem : 631
Ống gió mềm được sản xuất từ nhiều lớp nhôm như các ống nhôm bên trong gắn với những dây thép tằng cường, sự kết hợp này tạo nên tính đàn ồi và dẻo dai cho ống thông gió.

Phân loại các dạng của ống gió mềm

Ngày : 25/10/2016     Lượt xem : 434
Ống gió mềm hay còn được gọi là ống thông gió (Flexible duct) dùng làm ống dẫn gió cho hệ thống thông gió, hệ thống điều hòa không khí. Ống gió mềm được cho điều hòa trung tâm ở các công trình cao ốc, các khu chung cư, các hệ thống dẫn ở trong ngành đóng tàu.

Yêu cầu và cách lắp đặt hệ thống thông gió cho các công trình

Ngày : 24/10/2016     Lượt xem : 932
Việc lắp đặt hệ thống thông gió là một nhu cầu tất yếu của các công trình, tòa nhà cao tầng, nhà máy, nhà xưởng…

Tổng hợp các mã lỗi máy lạnh Mitsubishi

Ngày : 23/10/2016     Lượt xem : 420
Điện lạnh Vũng Tàu Gia Nguyễn sẽ tổng hợp 52 lỗi thường gặp phải ở máy lạnh Mitsubitshi. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình vận hành và sửa chữa máy lạnh Mitsubishi.

Tìm hiểu về cách lắp đặt ống gió mềm

Ngày : 19/10/2016     Lượt xem : 602
Ống gió mềm được loại là ống thông gió có vai trò quan trọng trong hệ thống thông gió của những tòa nhà hay khu trung tâm thương mại, thực hiện với ống gió mềm nhằm đảm bảo hệ thống điều hòa được vững chắc theo thời gian.

Hướng dẫn cách sửa chữa khi quạt dàn nóng máy lạnh không chạy

Ngày : 16/10/2016     Lượt xem : 524
Phần lớn những người sử dụng máy điều hòa không khí đều không hiểu nhiều về rõ về máy điều hòa không khí, vậy nên có thể vì một lý do đơn giản nào đó khiến máy không lạnh, người sử dụng không biết làm sao để khắc phục, tự sửa máy dẫn đến làm cho máy hư hỏng nặng hơn và có thể không thể sửa chữa được nữa mà phải thay thế những bộ phận rất là đắt tiền như: lốc điều hòa, bộ mạch điều hòa…

Tìm hiểu về dụng cụ cắt và loe ống đồng trong ngành điệnh lạnh

Ngày : 14/10/2016     Lượt xem : 912
Dụng cụ cắt và loe ống đồng là 2 loại dụng cụ không thể thiếu của những người thợ làm điện lạnh. Và 2 dụng cụ này là vấn đề cơ bản mà những người làm điện lạnh phải tìm hiểu trước tiên. Nhà thầu cơ điện lạnh sẽ chia sẻ với các bạn thông tin về cấu tại và cách sử dụng các dụng cụ này.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy điều hòa không khí

Ngày : 13/10/2016     Lượt xem : 2526
Điều hòa nhiệt độ là một sản phẩm không thể thiếu trong các gia đình hiện nay. Nhưng đa số mọi người chỉ biết sử dụng mà không hề hiểu về đặc điểm cấu tạo và nguyên lý hoạt động của nó. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu để hiểu rõ hơn về thiết bị này nhé.