Máy làm mát Nakami sản sinh ion âm và lọc không khí như thế nào?

Theo KS Nguyễn Huy Bạo Dựa, lọc không khí dựa trên nguyên tắc các phần tử mang điện tích trái dấu sẽ hút nhau, máy sử dụng công nghệ phát ra các điện tích âm vào không khí, trung hòa với các điện tích đối xứng là những ion dương có hại trong môi trường và tạo hiệu ứng thu hút bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc... Các ion âm (-) này cũng bám dính vào các phần tử độc hại trong không khí và màng tĩnh điện tích điện dương trong máy sẽ hút và giữ các phần tử này lại. 

Trong các phòng kín, nơi sử dụng nhiều thiết bị máy móc như máy tính, máy in, tivi, đèn neon... là những thiết bị tỏa ra nhiều ion dương gây hại cho cơ thể, máy lọc không khí sẽ cung cấp ion âm và điều hòa không khí. Môi trường nhiều bụi bẩn, ẩm mốc, không khí không được lưu thông cũng là nơi phát sinh và ẩn chứa của nhiều loại vi khuẩn.

Máy làm mát không khí Nakami có nhiều loại với nhiều mức công suất khác nhau nên khi mua cần chú ý chọn những loại phù hợp với nhu cầu và diện tích sử dụng. Vị trí đặt máy cũng nên chú ý chọn đặt ở không gian mở, có giao lưu thường xuyên với môi trường bên ngoài. Ngoài ra, cũng cần chú ý thời gian sử dụng của màng lọc không khí - tấm cooling pad để vệ sinh thường xuyên. Như vậy mới phát huy hết công suất của Máy làm mát Nakami.

Máy làm mát Nakami hay còn gọi là quạt hơi nước, không phun sương, không tạo độ ẩm rất tốt cho sức khỏe con người. Đặc biệt có chế độ điều khiển khi ngủ, tạo môi trường yên lạnh và mát mẻ, mang đến giấc ngủ ngon giấc.

Một số dòng máy làm mát Nakami lọc không khí

Máy làm mát Nakami AC-1300, có 2 màu

Máy làm mát Nakami AC-600, có 2 màu