CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH GIA NGUYỄN

Giới Thiệu

Lời đầu tiên, Công ty  TNHH Cơ Điện Lạnh Gia Nguyễn - nhà thầu cơ điện lạnh Vũng Tàu kính gửi đến Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành công.

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Gia Nguyễn - nhà thầu cơ điện lạnh Vũng Tàu ,là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế , cung cấp , thi công, lắp đặt các hạng mục sau:

  •     - Thi công hệ thống điều hòa không khí ( Trung tâm, Thương mại, dân dụng)
  •     - Thi công hệ thống ống gió điều hòa không khí, thông gió, tạo áp cầu thang
  •     - Thi công hệ thống đường ống bảo ôn, cách nhiệt, cách âm.
  •     - Thi công hệ thống điều hòa không khí cho giàn khoan, tàu biển, điện lạnh cho tàu biển
  •     - Thi công lắp đặt kho lạnh thực phẩm cho nhà máy , giàn khoan, tàu biển...
  •     - Sản xuất ống thông gió vũng tàu

 

Trong quá trình phát triển, thương hiệu Công ty  TNHH Cơ Điện Lạnh Gia Nguyễn đã được khẳng định, đảm bảo vị thế và uy tín vững chắc của Công ty trên thương trường nói chung và trong ngành Cơ Điện Lạnh nói riêng. Uy tín, chất lượng, trách nhiệm là tiêu chí cho sự phát triển của Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Gia Nguyễn .

Bằng thái độ, cách thức làm việc chuyên nghiệp, không ngừng tiếp thu học hỏi, sử dụng máy móc thiết bị hiện đại trong cách làm, Chúng Tôi cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm dịch vụ tốt nhất, gía trị thẩm mỹ cao nhằm đáp ứng nhu cầu, yêu cầu ngày càng cao của QuýKhách Hàng.

Chúng tôi cảm ơn Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác đã tin tưởng và hợp tác tốt đẹp với Chúng Tôi trong thời gian qua và rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, hợp tác từ Quý Vị trong tương lai.

Chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG