CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH GIA NGUYỄN

Giới Thiệu

Lời đầu tiên, Công ty  TNHH Cơ Điện Lạnh Gia Nguyễn - nhà thầu cơ điện lạnh Vũng Tàu kính gửi đến Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành công.

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Gia Nguyễn - nhà thầu có trụ sở chính tại thành phố Vũng Tàu ,là đơn vị hoạt động chuyên mảng điều hòa không khí thông gió , có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực:

1. Tư vấn thiết kế hệ thống điều hòa không khí,thông gió.

Thiết kế thi công hệ thống điều hòa không khí thông gió dự án Viện Bảo Tàng tp. Vũng Tàu

 Gia Nguyễn cung cấp giải pháp thiết kế thi công trọn gói hệ thống điều hòa không khí thông gió cho các dự án dân dụng, công nghiệp, văn phòng, bệnh viện, tàu biển,....

2.Cung cấp thiết bị vật tư giải pháp toàn diện hệ thống điều hòa không khí thông gió:

-Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và thương mại các thiết bị điều hòa ,quạt thông gió cho các dự án

Lô máy lạnh 3 phase 220V-60Hz được Gia Nguyễn trực tiếp từ Nhật về cho tàu H888

-Là đại lí bán hàng của các nhãn hàng điều hòa hàng đầu: Đại Lí  máy lạnh Daikin Vũng Tàu, Đại Lí máy lạnh LG khu vực Vũng Tàu

Đại Lí  máy lạnh Daikin, LG tại Vũng Tàu

-Cung cấp vật tư ngành lạnh: Gas lạnh, nhớt lạnh, bông cách nhiệt cho tàu biển chứng chỉ DNV, A60, Fire damper A60,ống đồng,cách nhiệt... cho các dạng dự án .

3. Là nhà thầu thi công chuyên nghiệp hệ thống điều hòa không khí thông gió cho các dự án:

  •     - Thi công hệ thống điều hòa không khí ( Trung tâm, Thương mại, dân dụng)
  •     - Thi công hệ thống ống gió điều hòa không khí, thông gió, tạo áp cầu thang
  •     - Thi công hệ thống đường ống bảo ôn, cách nhiệt, cách âm.
  •     - Thi công hệ thống điều hòa không khí cho giàn khoan, tàu biển, điện lạnh cho tàu biển
  •     - Thi công lắp đặt kho lạnh thực phẩm cho nhà máy , giàn khoan, tàu biển...

TTTM Lapen Center - Dự án được thiết kế thi công bởi Gia Nguyễn

H388- Dự án được cung cấp vật tư và thi công bởi Gia Nguyễn

4. Sản xuất ống gió, van gió, miệng gió:

-Với 2 xưởng sản xuất ống gió đặt tại Tp Vũng Tàu và Nhơn Trạch, Gia Nguyễn sản xuất và cung cấp ống gió nhôm, ống gió mạ kẽm, ống gió inox,... cho các dự án tàu thuyền, dân dụng và công nghiệp. Đáp ứng tiến độ hầu hết các dự án mà Gia Nguyễn trực tiếp cung cấp thi công và bán thương mại cho khách hàng. 

Xưởng sản xuất ống gió 2 - Nhơn Trạch Đồng Nai

Sản xuất ống gió Inox tại xưởng 1 - Tp. Vũng Tàu

5.Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng :

-Với nguồn nhân lực được đào tạo chuyên môn bài bản, Gia Nguyễn tự tin là đối tác thực hiện các gói thầu bảo dưỡng lớn cho hệ thống điều hòa không khí trên toàn quốc như: Hệ thống văn phòng làm việc và ATM Hdbank toàn quốc , Hệ Thống trạm BTS + Văn phòng làm việc Viettel tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, nhà máy thép VSCC và nhiều dự án khác.

Khắc phục sự cố máy lạnh tàu

Trong quá trình phát triển, thương hiệu Công ty  TNHH Cơ Điện Lạnh Gia Nguyễn đã được khẳng định, đảm bảo vị thế và uy tín vững chắc của Công ty trên thương trường nói chung và trong ngành Cơ Điện Lạnh nói riêng. Uy tín, chất lượng, trách nhiệm là tiêu chí cho sự phát triển của Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Gia Nguyễn .

Bằng thái độ, cách thức làm việc chuyên nghiệp, không ngừng tiếp thu học hỏi, sử dụng máy móc thiết bị hiện đại trong cách làm, Chúng Tôi cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm dịch vụ tốt nhất, gía trị thẩm mỹ cao nhằm đáp ứng nhu cầu, yêu cầu ngày càng cao của QuýKhách Hàng.

Chúng tôi cảm ơn Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác đã tin tưởng và hợp tác tốt đẹp với Chúng Tôi trong thời gian qua và rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, hợp tác từ Quý Vị trong tương lai.

Chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG