Điện thoại cao cấp nhất của Nokia sẽ ra mắt vào tháng 6/2017?

Nokia 8 sẽ được giới thiệu vào tháng 6 tới với hệ thống camera kép và chạy Android Nougat? 

Chúng ta phải thừa nhận rằng kì vọng của mọi người luôn rất cao khi nói đến Nokia. Tại MWC 2017 vừa qua, Nokia đã trình làng 3 chiếc điện thoại thông minh chạy Android: Nokia 5, Nokia 6 và Nokia 3.

 

Ba chiếc điện thoại này sẽ sớm có mặt trên thị trường trong thời gian tới. Ngoài ra, Nokia cũng làm mới chiếc điện thoại “cục gạch” Nokia 3310 huyền thoại (được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2000). Và cho đến thời điểm này, thông số kỹ thuật của Nokia 5, Nokia 6 và Nokia 3 hay Nokia 3310 đã không còn gì là bí mật nữa.

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn đang trông chờ một thiết bị tuyệt vời hơn từ Nokia. Có một tin tốt cho các fan hâm mộ của Nokia, HMD – công ty Phần Lan hiện đang sở hữu thương hiệu Nokia – sẽ phát hành một chiếc smartphone hàng đầu mang thương hiệu Nokia trong thời gian tới.

Và Nokia 8 sẽ là chiếc flagship đó của Nokia. Chiếc điện thoại này dự kiến sẽ được phát hành trong vòng 3 tháng tới, tức là khoảng tháng 6/2017.

Theo Techviral, Nokia sẽ sở hữu một hệ thống camera kép với một cảm biến chính 24 MP và một cảm biến phụ 12 MP. Thiết bị sở hữu màn hình LCD cảm ứng điện dung 5.7 inch và chạy Android 7.0 Nougat.

Phiên bản thấp nhất của Nokia 8 có thể sẽ được bán ra với giá khoảng 570 USD, trong khi bản cao cấp nhất sẽ có giá tầm 650 USD.

Tham khảo: TechViral