HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ, HỆ THỐNG THÔNG GIÓ

Chuyên thi công hệ thống điều hòa không khí trung tâm cho biệt thự, văn phòng, nhà máy, nhà xưởng....

  • 14/11/2017
CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

Với phương châm : “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi” Chính vì vậy tập thể cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi đã luôn nỗ lực cố gắng nghiên cứu để tạo ra các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất phục vụ cho khách hàng.

  • 14/11/2017
BẢO TRÌ - BẢO HÀNH

Chuyên sửa chữa máy lạnh: Điện vào nhưng máy lạnh không chạy, Máy lạnh có chạy nhưng không lạnh, Máy lạnh phát ra tiếng kêu khi vận hành, Chạy một lúc thì đèn khối trong nhà nhấp nháy (báo lỗi), Khi khối ngoài trời bắt đầu chạy thì điện lưới bị ngắt (nhảy attomát – quá tải). Dịch vụ sửa máy lạnh chuyên nghiệp hàng đầu của chúng tôi giúp quý khách yên tâm về những chiếc máy lạnh thân thuộc của mình luôn hoạt động tốt, lạnh đều, tiết kiệm điện năng và ít hao gas.

  • 14/11/2017
THI CÔNG

Với đội ngũ quản lý, giám sát, kỹ thuật có chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Được đào tạo từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trong và ngoài nước & qua các khóa huấn luyện kỹ thuật của các hãng điều hòa không khí Nhật, Mỹ cùng với kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình đã tạo lên một nền tảng kỹ thuật vững chắc cho đội ngũ của chúng tôi.

  • 14/11/2017
TƯ VẤN - THIẾT KẾ

Tư vấn , thiết kế bản vẽ , lập dự toán sơ bộ, Cung cấp phần mềm thiết kế hệ thống điều hòa không khí VRVIII DaiKin, VRF - V4+ Midea, Reetech, Mitshu, Hitachi. Cung cấp phần mềm tính tải lạnh của Daikin, Trane…… Cung cấp phần mềm tính lưu lượng gió cho hệ thống thông gió.

  • 26/10/2017