Dịch vụ lắp đặt điện lạnh cho các công trình xây dựng

Dịch vụ lắp đặt điện lạnh cho các công trình xây dựng. Dịch vụ lắp đặt điện lạnh tại các công trình xây dựng, khu nhà ở, khách sạn, nhà hàng hay doanh nghiệp ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là ở các nước đang có nền kinh tế phát triển. Để thực hiện được công việc này, các công ty cung cấp dịch vụ cần có những hiểu biết về quy trình, các bước kỹ thuật, xu hướng thiết kế. Con người dùng dịch vụ cũng cần phải hiểu rõ đặc trưng của từng dòng sản phẩm cũng như cách thức bảo dưỡng, bảo trì cho từng loại sản phẩm.

 

 

1. Lắp đặt điện lạnh là gì?

Lắp đặt điện lạnh là việc sử dụng các thao tác về kỹ thuật dựa trên các cơ sở vật chất đã có sẵn để tạo nên một hệ thống điện lạnh cho một không gian ở một vị trí nhất định. Hệ thống điện lạnh được thiết kế lắp đặt ở đây có thể là hệ thống làm mát hoặc cũng có thể là hệ thống điều hòa chuyên dụng dùng cho công nghiệp hoặc gia đìn  tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của những người sử dụng.

 2. Yêu cầu của việc lắp đặt điện lạnh

Những yêu cầu về kỹ thuật trước và trong quá trình lắp đặt điện lạnh.

Trước khi tiến hành lắp đặt hệ thống điện lạnh cho bất kỳ một công trình xây dựng nào, việc đầu tiên mà các khách hàng cần xác đinh, đó là về nhu cầu sử dụng hệ thống điện lạnh. Căn cứ vào các nhu cầu thực tế, các kỹ sư lắp đặt điện lạnh hoặc là các nhà cung cấp sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý, những lời khuyên hợp lý trong việc lựa chọn ra các sản phẩm phù hợp.

Sau khi đã có được những sản phẩm phù hợp với thiết kế, các kỹ sư lắp đặt điện lạnh sẽ tiến hành khảo sát, thiết kế để lắp đặt nên hệ thống dây nối, ống thông phù hợp sao cho vừa phải đảm bảo được về độ thẩm mỹ, vừa phải đảm bảo được các yêu cầu về nhu cầu sử dụng của công trình.

Những yêu cầu sau khi lắp đặt điện lạnh

Sau khi lắp đặt hệ thống điện lạnh, công việc bảo trì, bão dưỡng cũng cần phải đòi hỏi các kỹ sư lắp đặt cũng như người sử dụng chú trọng quan tâm. Có những vẫn đề thường xuyên gặp phải như là mắc kẹt bụi ở quát gió, bảo dưỡng cho các hệ thống làm mát...cần phải được thường xuyên chú ý để có thể kịp thời xử lý, tránh bị những hỏng hóc không mong muốn trong quá trình sử dụng.

Công ty TNHH cơ điện lạnh Gia Nguyễn - Nhà thầu cơ điện lạnh chuyên tư vấn, thiết kế và thi công, lắp đặt hệ thống lạnh công nghiệp, điều hòa không khí và cơ điện công trình.

Công ty Cơ Điện Lạnh Gia Nguyễn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung cấp, thi công, lắp đặt các hạng mục sau:

- Hệ thống Điều Hòa Không Khí – Thông Gió

- Hệ thống Báo cháy & chữa cháy tự động

- Hệ thống Điện - điện nhẹ

- Hệ thống cấp thoát và xử lý nước thải

Đội ngũ thiết kế thi công của Gia Nguyễn luôn đảm bảo chất lượng cao nhất cũng như tính thẩm mĩ của công trình, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Sự chuyên nghiệp và tính hiệu quả của dịch vụ bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao của chúng tôi sẽ giúp đảm bảo hệ thống của khách hàng vận hành ổn định với hiệu năng cao, giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để tập trung vào các lĩnh vực chủ chốt của mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Gia Nguyễn

Địa chỉ            :  Số 117/5 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, Tp.Vũng Tàu,Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Hotline :  0643.848.003 (at 7.30Am-5h30Pm)  -   0979 007 003 (Mr Thanh-24/24)
Fax : 0643. 848 . 003
Email : [email protected]
Website : http://gnair.vn